Viên uống hỗ trợ hạ đường huyết Glugaz đạt tiêu chuẩn GMP – WHO của Bộ Y tế thế giới

Ngày 09/04/2019 10:00 AM (GMT+7)

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), khoảng 80% dân số trên thế giới có nhu cầu sử dụng những thảo dược có nguồn gốc thiên nhiên để bảo vệ sức khỏe. Đặc biệt là những bệnh nhân tiểu đường, việc sử dụng thuốc Tây ít nhiều sẽ gây tác dụng phụ và nhiều biến chứng nguy hiểm.

Vì thế, Công ty CP Dược phẩm HEBIPHA cùng các chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu và chế tạo thành công sản phẩm Viên uống tiểu đường Glugaz chiết xuất từ các dược liệu qúy theo dây chuyền công nghệ hiện đại với quy mô lớn.

vien uong ho tro ha duong huyet glugaz dat tieu chuan gmp - who cua bo y te the gioi - 1

Một sản phẩm Bảo vệ sức khỏe được đánh giá là tốt khi có đầy đủ các tiêu chí: Nguồn gốc xuất xứ, nguyên liệu rõ ràng, công nghệ chế biến hiện đại, hiệu quả điều trị cao và ít gây tác dụng phụ ảnh hưởng xấu đến người dùng.

Nước ta có nhiều loại thảo dược quý hiếm có giá trị điều trị bệnh, nhưng theo khảo sát của Bộ Y tế, có tới hơn 90% nguồn dược liệu Đông Y tại Viêt Nam được nhập khẩu từ Trung Quốc. Vì vậy, giai đoạn lựa chọn nguồn dược liệu sạch được HEBIPHA vô cùng chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt từ khâu trồng trọt, thu hái và xử lí sau thu hoạch, chế biến và sản xuất. Dược liệu đưa vào sản xuất đều có phiếu kiểm nghiệm chứng nhận chất lượng được cấp từ các cơ quan tin cậy và các chứng nhận xuất xứ khác, đạt các tiêu chuẩn sản xuất dược phẩm do Bộ Y tế quy định.

Thành phần chủ yếu trong mỗi viên giảm đường huyết Glugaz gồm : Cao Giảo Cổ Lam (300mg), Cao Dây Thìa Canh (100mg), Cao Thục Địa (40mg), Cao Khổ Qua Rừng (10mg), Cao Nấm Linh Chi (10mg), Cao Ngũ Vị tử (10mg), Cao Đinh Lăng (5mg). Nhờ dược lý mạnh mẽ từ công thức bào chế kết hợp các loại dược liệu, có công dụng tối ưu cho cơ địa người Việt Nam dựa trên công trình nghiên cứu cấp Bộ của các chuyên gia, để có thể có đáp ứng được những nguyên lý trị bệnh đặc thù của bệnh tiểu đường, phục hồi tuyến tụy – nguyên nhân chính của sự mất cân bằng insulin gây nên tiểu đường, giúp  người bệnh ổn định đường huyết lâu dài, ngăn ngừa các biến chứng gây nên bởi bệnh tiểu đường.

Để đảm bảo giữ được nguyên dược liệu, quá trình sản xuất các sản phẩm của HEBIPHA phải thực hiện theo quy trình khép kín, máy móc hiện đại, hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến đạt chuẩn quốc tế ISO 22000:2005, HACCP và GMP – WHO của Tổ chức Y tế thế giới, . Tất cả đều được chuẩn hóa tự động, kết nối mọi công đoạn, đảm bảo yêu cầu quản lí chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt.

vien uong ho tro ha duong huyet glugaz dat tieu chuan gmp - who cua bo y te the gioi - 2

Viên hạ đường huyết Glugaz được kiểm nghiệm đáp ứng các chỉ tiêu chất lượng tại phòng thí nghiệm được cấp chứng chỉ VILAS ( VILAS là một trong những hệ thống công nhận phòng thí nghiệm phù hợp tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2005). Sản phẩm được kiểm tra đánh giá hàm lượng hoạt chất trong dược liệu, thông qua việc đầu tư nghiên cứu và xây dựng bộ dữ liệu chuẩn của dược liệu. Từ đó làm cơ sở so sánh và đối chiếu để đem đến chất lượng đồng nhất của sản phẩm Glugaz.

Trước khi đưa đi phân phối, tất cả các lô sản xuất Glugaz đều được lấy mẫu kiểm tra. Chỉ có các sản phẩm đạt 100% tiêu chuẩn chất lượng mới được đưa tới tay người bệnh.

vien uong ho tro ha duong huyet glugaz dat tieu chuan gmp - who cua bo y te the gioi - 3

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glugaz được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt đầy đủ các giấy chứng nhận của bộ y tế về cơ sở an toàn vệ sinh thực phẩm và công bố chất lượng cho sản phẩm , sản phẩm hỗ trợ giảm đường huyết, hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng tim mạch ở bệnh nhân tiểu đường. Sản phẩm thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng: người có nguy cơ bị tiểu đường, có tiền sử gia đình mắc đái tháo đường, thừa cân, ít vận động, ăn uống không kiểm soát, người có lượng đồng trong máu cao, người mắc tiểu đường type 2 đã và đang điều trị bằng thuốc hạ đường huyết,…Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, người mắc bệnh tiểu đường sẽ thấy lượng đường trong máu ổn định rõ rệt.

vien uong ho tro ha duong huyet glugaz dat tieu chuan gmp - who cua bo y te the gioi - 4

Viên hạ đường huyết Glugaz được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá là một trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường chất lượng và tin dùng hiện nay.

Đơn vị công bố và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm:

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm HEBIPHA

Địa chỉ: 13 đường 19B, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại tư vấn: 0937 705 139 – 0933 785 139

Website: www.Glugaz.com

Giấy XNQC số: 00482/2019/ATTP-XNQC

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

XEM THÊM LINK BÁO EVA.VN TẠI: https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/vien-uong-ho-tro-ha-duong-huyet-glugaz-dat-tieu-chuan-gmp-who-cua-bo-y-te-the-gioi-c296a388203.html