Phương thức thanh toán

Dược phẩm Hebipha có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ quý khách. Vì vậy ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn của quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng điện thoại hoặc email để tư vấn thêm cho quý khách. Khi quý khách quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán phù hợp nhất dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.

Các hình thức thanh toán:

Hình thức 1: Thanh toán tận nơi

Nhân viên Dược phẩm Hebipha sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian để giao hàng và thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được yêu cầu. Hình thức này áp dụng trong phạm vi thành phố Hà nội.

Hình thức 2: Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc Internet Banking

Quý khách có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào tài khoản của công ty.

Hình thức 3: Thanh toán tại văn phòng công ty

Công ty cổ phần dược phẩm Hebipha

Địa chỉ trụ sở chính: 13 đường 19B Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0228.2212.0366

Email: Info@hebipha.com

Website: www.hebipha.com

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7 : 7h30 đến 17h00

Hình thức 4: Nhờ thu qua Bưu điện hoặc chuyển phát

Quý khách nhận hàng đồng thời thanh toán cho nhân viên chuyển phát theo đúng số tiền thể hiện trên phiếu giao hàng và cước vận chuyển (nếu có). Nhân viên Dược phẩm Hebipha sẽ thoả thuận mức cước vận chuyển khi sác nhận đơn hàng với quý khách.

Lưu ý: Xin Quý khách giao dịch với những thông tin dưới đây, mọi thông tin khác ngoài danh sách dưới đây công ty không chịu trách nhiệm. Trân trọng cảm ơn Quý khách!

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Công ty cổ phần dược phẩm Hebipha

Địa chỉ trụ sở chính: 13 đường 19B Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0228.2212.0366

Email: Info@hebipha.com

Website: www.hebipha.com