Tái tạo năng lượng để đột phá thành công trong năm mới của Dược phẩm Hebipha cùng các chuyên gia trị liệu tâm lý TP.HCM

 

Tái tạo năng lượng để đột phá thành công trong năm Kỷ Hợi 2019 của công ty dược phẩm Henipha cùng các chuyên gia trị liệu tâm lý TP.HCM. Sáng sớm 6 giờ 00 tập trung tại công viên Lê Thị Riêng để cùng các chuyên gia chuẩn bị đi đến khu du lịch sinh thái thiền tâm tại Biên Hòa Đồng Nai. 

Mục đích tham dự là để nâng cao tinh thần, sức khỏe, niềm vui, trao nụ cười, trao yêu thương…Sau một năm trôi qua và nhìn nhận lại xem chúng ta có được những bài học gì về doanh nghiệp về mỗi người. Để tái tạo năng lượng để đột phá thành công năm 2019. Chúng tôi có những bài tập hít thở, ngồi thiền, tiếp tục cười vui thoải mái, sảng khoái, bỏ lại mọi âu lo, buồn phiền, được 1 ngày làm trẻ thơ, ăn ngon, ngủ ngon, thật tuyệt.

Cảm nhận sâu sắc về NGƯỜI HẠNH PHÚC là người biết bằng lòng với những thứ mình có, là người có định hướng rõ ràng trong sự nghiệp, trong cuộc sống và bằng mọi cách phải cầm cương, cứng rắn, kiểm soát được lộ trình bản thân. Thật ra, trong cuộc sống, trong công việc không phải lúc nào cũng thuận lợi theo ý mình, khó khăn áp lực là điều khó tránh khỏi đó chính là thử thách phải trải qua. 

Học và tái tạo nâng lượng giúp các đồng đội luôn biết cái TÔI CẦN là gì: Cần trang bị các kiến thức, kỹ năng, cần môi trường phù hợp chuyên nghiệp, cần niềm tin trong công việc, lòng kiên hãnh, sự quyết tâm gắn bó, và hành động cải tiến liên tục mỗi ngày.

Học được cách hiểu và giải thoát những suy nghĩ áp đặt của người khác về mình. Hãy nhìn ngược lại bản thân, và lắng nghe tiếng nói nội tâm của chính mình, học được những bài học hữu ích “khi tâm cười, trí sẽ cười, sẽ vui vẻ đến từng tế bào, tâm trí bình an khi chúng ta lấp đầy nó bằng những suy nghĩ tích cực và lạc quan.

Dành trọn 1 ngày tái tạo năng lượng để đột phá thành công, để hiểu rõ và cảm nhận hơn về bản thân giúp phát triển tư duy tích cực, cười nhiều, hạnh phúc, năng lượng…, hy vọng một ngày không xa công ty dược phẩm Hebipha sẽ có những chuyến tái tạo năng lượng gia tăng nguồn năng lượng để tinh thần luôn minh mẫn, ý thức hơn về sức khỏe & công việc đạt hiệu suất cao, cùng các chuyên gia một lần nữa sẽ được làm trẻ thơ  để giúp cho tất cả Công ty Hebipha.