Một ngày hoạt động ý nghĩa của đội marketing dược phẩm hebipha tại TP biển vũng tàu

Để các bạn năng lượng, nhiệt huyết và cháy bỏng trong công việc và tinh thần về đội nhóm. Thì chúng tôi cũng luôn tìm kiếm, khám phá, những trò chơi những bài tập để các bạn thấm nhuần nhuyễn và đúc kết cho bản thân mình và cho công việc. Cũng như đội Marketing cũng cần nhất sự  sáng tạo bức phá, tìm điểm khác nhau tư duy hơn để chiến lược doanh nghiệp của công ty chuyên nghiệp và bức phá.

Có mặt tại bãi biển Vũng Tàu, đến nơi đội ngũ Marketing tập trung ăn trưa và chuẩn bị cho game số 1 là “Tìm ra người chụp ảnh đẹp nhất, và cuộc thi người mẫu ảnh cùng sản phẩm”, các bạn từng bước trang bị và học cách chụp ảnh để có nhiều tấm ảnh đẹp nhất.

Đội marketing hăng say để đưa ra những tấm ảnh mà mình được chụp, chốt lại game 1 của chương trình thì cặp đôi chụp hình đẹp nhất là cặp bạn Huỳnh Thiện và Minh Hiếu chụp cùng với sản phẩm Glugaz. Qua đó đội ngũ Marketing của công ty dược phẩm Hebipha cũng có nhiều tấm ảnh chụp cùng đội nhóm rất đẹp mắt và tinh tế, thể hiện sự chuyên nghiệp, tay phải đặt lên ngực của mình thể hiện là phục vụ khách hàng tận tâm, bằng cả đáy của con tim.

Cả đội chơi game sau đó ăn uống và tắm biển, ra  biển cũng không thiếu một trò chơi đó là đá bóng trên sân cát, đội ngũ Marketing cả Nam và Nữ đều thực hiện game này. Sau đó cả đội nhóm Hebipha chuẩn bị tắm sạch lại nước ngọt và chuẩn bị đi về Tp.HCM

Trên đường tiến về Sài Gòn để chuẩn bị cho công việc ngày mai, nhưng ban tổ chức vẫn không quên ghé đến chùa BẢN SƠN THIỀN VIỆN THƯỜNG CHIẾU nằm trên đường về Sài Gòn, cả đội ngũ Hebipha vào thăm nhà chùa và cúng dường. Câu nói rất đúng “Không có nơi nào bình yên bằng ở Chùa”. Đến tham quan cả đội ngũ công ty Hebipha cũng không quên chụp ảnh, chụp và ghi hình để nhớ mãi là đội nhóm marketing của công ty dược Hebipha đã có mặt tại ngôi chùa này.

Cả đội nhóm marketing từng bước đi vào bên trong để quỳ lại để cầu xin ơn trên: cầu xin về sức khỏe, về gia đình, về xã hội, về sự thịnh dượng của công ty dược phẩm Hebipha. Sức mạnh của sự cầu nguyện không hệ tại lời cầu nguyện của chúng ta được trả lời, những lời cầu nguyện có thể giúp chúng ta tâm an bình hơn, trong sáng, có khát khao, niềm tin để chúng ta luôn nghỉ rằng ơn trên vẫn theo phù hộ chúng ta

Kết thúc 1 ngày thực ý nghĩa tại bãi sau Con Sò Vàng Vũng Tàu, cả đội nhóm Marketing thật tràn đầy năng lượng, tinh thần nhiệt huyết, đam mê với công việc Marketing. Qua chuyến tham quan nhìn nhận các bạn có sự đổi thay, và tinh thần cống hiến cho tổ chức thật mạnh mẽ, biết sáng tạo cho công việc, không khí làm việc của đội nhóm hiệu quả tăng cao

Công ty dược phẩm Hebipha mong sẽ luôn được đồng hành cùng các bạn bềnh lâu. Chúng ta hãy cùng nhau phụng sự và giúp đỡ cộng đồng, để cho mọi người xung quanh chúng ta luôn ngập tràn tiếng cười và thật nhiều niềm vui. Hãy phục vụ Qúy Khách Hàng bằng trọn cả con tim.