HEBIPHA ĐỒNG HÀNH CÙNG “NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI QUẬN 6 NĂM 2019”

Nhằm hưởng ứng tháng hành động người cao tuổi Việt Nam, hôm nay, ngày 21 tháng 9 năm 2019, Qúy Công ty Cổ phần Dược phẩm HEBIPHA đồng hành cùng Ban đại diện Hội người cao tuổi Quận 6 tiến hành tổ chức “Ngày hội Chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi Quận 6 năm 2019”.

Trong bầu không khí diễn ra vô cùng náo nhiệt, HEBIPHA đã tiến hành trao tặng hơn 250 phần quà bao gồm sách và bánh, cùng hơn 300 cuốn cẩm nang nhằm giúp cho người cao tuổi có được những kiến thức bổ ích về bệnh tiểu đường. Ngoài ra, HEBIPHA còn tạo điều kiện cho người cao tuổi được tham gia tư vấn bệnh và đo đường huyết miễn phí, đồng thời tổ chức chương trình xổ số trúng thưởng cho 3 khách hàng may mắn nhất, với phần thưởng là một liệu trình cho người bệnh tiểu đường bao gồm Viên Hạ đường GLUGAZ và Viên Bổ thận BOTAMAX trị giá lên đến 1.440.000 VNĐ, thật hấp dẫn.

May mắn và vinh dự được đồng hành cùng ngày hội ý nghĩa này, mục đích của Qúy Công ty HEBIPHA là được đóng góp những món quà cả về vật chất lẫn tinh thần cho quý bà con tham gia chương trình. Với sự có mặt của đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ luôn đồng hành cùng người cao tuổi Quận 6, HEBIPHA hy vọng tạo ra được sự kết nối thân tình với người cao tuổi, đồng thời người dân trên địa bàn cũng có dịp tìm hiểu, mua những sản phẩm dành cho bệnh nhân tiểu đường uy tín, chất lượng.

Chia sẻ sau chương trình, CEO của Công ty Cổ phần Dược phẩm HEBIPHA, đơn vị công bố và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm GLUGAZ và BOTAMAX đã phát biểu rằng: “Mong muốn lớn nhất của chúng tôi, chính là được trở thành bạn của tất cả mọi người cao tuổi trên khắp đất nước, cùng với sự cho ra đời các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người bệnh cũng như sự cam kết hành động, các dòng sản phẩm của chúng tôi luôn luôn được quan tâm với chất lượng tốt nhất để gửi đến người cao tuổi Việt Nam.”

Kết thúc sự kiện, HEBIPHA đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng quý cô chú tham gia chương trình. Hàng trăm người đã được tư vấn và khám bệnh miễn phí, đồng thời nhận được những món quà hấp dẫn. Trong thời gian tới, HEBIPHA mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Ngày hội chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi nói riêng và tất cả các hoạt động vì lợi ích của người cao tuổi nói chung. Để qua đó, lan tỏa tinh thần và mục đích chung của Qúy Công ty HEBIPHA, là Phụng sự tận tâm – nâng tầm sức khỏe Việt.