HEBIPHA ĐỒNG HÀNH CÙNG HƠN 500 QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI “NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI QUẬN GÒ VẤP NĂM 2019”

Người cao tuổi không những có công sinh thành, nuôi dưỡng mà còn chịu trách nhiệm chăm sóc và giáo dục cho nhiều thế hệ. Vì vậy, hoạt động chăm sóc cho sức khỏe thể chất lẫn đời sống tinh thần cho người cao tuổi được xem là ưu tiên hàng đầu trong hoạt động của mọi gia đình, doanh nghiệp và tổ chức xã hội. Ngày 5 tháng 10 năm 2019, Công ty Cổ phần Dược phẩm HEBIPHA đã đồng hành cùng “Ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Quận Gò Vấp năm 2019” với cùng mục đích đó.

Ở sự kiện, tại gian hàng của HEBIPHA đã diễn ra những hoạt động vô cùng ý nghĩa và giàu tính nhân văn như: tổ chức tư vấn sức khỏe và đo đường huyết miễn phí, hoạt động chụp hình nhận quà liền tay cùng các mẫu ảnh của gian hàng, chương trình quay số trúng thưởng dành cho 3 khách hàng may mắn nhất với phần quà trị giá lên đến 1.440.000 VNĐ. Được biết, HEBIPHA đã đồng hành cùng các ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi trên toàn quốc trong suốt những thời gian qua và đã giành không ít tâm huyết để tổ chức những chương trình ý nghĩa này.

Sự kiện khép lại trong bầu không khí hân hoan của hơn 500 người cao tuổi. Cô Hòa, một người cao tuổi cư ngụ tại Quận Gò Vấp, đã có mặt tại sự kiện và phát biểu với chúng tôi rằng: “Bên cạnh sự chăm sóc của gia đình, người cao tuổi chúng tôi rất cần có các hoạt động đầy ý nghĩa nhân văn như thế này, để thông qua đó, không những có thêm các kiến thức về sức khỏe cho chính bản thân mà còn là nơi để giao lưu và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Chúng tôi rất cám ơn những nỗ lực và tình cảm mà Công ty HEBIPHA đã giành ra và đồng hành cùng chương trình. Những hoạt động ấy của Công ty là nguồn động lực cho người cao tuổi chúng tôi cảm thấy mình được quan tâm, và qua đó có thể sống an vui và hưởng thụ tuổi già.”

Hiểu được mong muốn của người cao tuổi là có được sức khỏe tốt để tiếp tục cống hiến cho xã hội và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên gia đình, HEBIPHA không chỉ mong muốn mang đến những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất mà các hoạt động giao lưu, truyền cảm hứng, tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi cũng được đẩy mạnh trong suốt thời gian qua. Mục đích của HEBIPHA chúng tôi, là góp phần chăm lo đời sống tinh thần cho người cao tuổi và lan tỏa được những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội