Hebipha đồng hành cùng Bệnh Viện Thống Nhất sinh hoạt CLB Đái Tháo Đường tháng 10/2019

Sáng ngày 30-10-2019, đội ngũ Công ty Hebipha rất hân hạnh được tham gia Ngày hội Sinh hoạt CLB Đái tháo đường tại Bệnh viện Thống Nhất. Đây là một ngày hội sinh hoạt thường quy vào thứ 4 mỗi cuối tháng do Ban tổ chức Bệnh viện thực hiện nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức về chăm sóc sức khỏe cho người bệnh tiểu đường. Cũng tại đây, đội ngũ Hebipha đã có những trải nghiệm không thể nào quên.
Với sự tham gia của hơn 200 bệnh nhân cùng sự có mặt của các chuyên gia đầu ngành về dinh dưỡng và nội tiết, tại Hội trường của Bệnh viện Thống Nhất, người bệnh tiểu đường đã có những phút giây thật sự vui vẻ thoải mái, đồng thời tiếp nhận được rất nhiều thông tin hữu ích, qua đó có thể cảm nhận được một không gian thật gần gũi và được tiếp thêm nghị lực trên hành trình chiến đấu cùng bệnh tật.
Đến với hội nghị lần này, với mong muốn được giao lưu và kết nối mật thiết với bệnh nhân tiểu đường, tại gian hàng của Hebipha đã diễn ra những hoạt động vô cùng sôi nổi, thu hút hơn 200 người bệnh đến với nhãn hàng. Các cô, các chú bệnh nhân không chỉ được tư vấn về sức khỏe miễn phí mà còn nhận được những món quà vô cùng hấp dẫn khi chụp hình cùng mẫu ảnh. Cũng tại đây, Hebipha đã tiến hành tặng hơn 200 cuốn cẩm nang tư vấn cho người tiểu đường đồng thời phát hơn 1000 phiếu Dùng Thử Trà  Miễn Phí với hy vọng có thể lan tỏa tinh thần sẻ chia đồng thời góp phần nâng cao sức khỏe người bệnh.
Ngày hội Sinh hoạt CLB Đái Tháo Đường Bệnh viện Thống Nhất tháng 10/2019 đã khép lại trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi của người bệnh và cả của chính chúng tôi, những người vẫn mong muốn có thể đem lại được chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến tận tay khách hàng.
Chia sẻ cùng Glugaz, cô Thụy, một bệnh nhân tiểu đường lâu năm tại Bệnh viện Thống Nhất đã phát biểu rằng: “Chúng tôi rất cảm ơn những nỗ lực và tình cảm mà Công ty Hebipha đã giành ra và đồng hành cùng chương trình. Bên cạnh sự chăm sóc của gia đình, người bệnh tiểu đường rất cần những buổi sinh hoạt như thế này, không những để giao lưu và nhận những phần quà hấp dẫn mà đây là cơ hội để chúng tôi cảm thấy mình được quan tâm, và để qua đó, có động lực hơn trong hành trình chiến đấu cùng bệnh tật.”
Hiểu được mong muốn đó, Công ty Hebipha chúng tôi luôn đẩy mạnh tham gia những buổi sinh hoạt tại các Bệnh viện cùng các sự kiện người cao tuổi trong suốt thời gian qua. Bởi vì sứ mệnh của toàn thể Công ty Hebipha nói chung, chính là Phục vụ tận tâm – Nâng tầm sức khỏe Việt.