HEBIPHA ĐỒNG HÀNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI QUẬN 11

 

Sáng nay, ngày 8 tháng 6 Công ty Hebipha phối hợp cùng công ty truyền thông ypc media và các nhà tài trợ khác tổ chức chương trình “ ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi quận 11”, tại trung tâm văn hóa Quận 11 – TP.HCM Nhằm góp phần nâng cao sức khỏe người cao tuổi.

Chương trình đã diễn ra với những hoạt động vô cùng ý nghĩa giúp người cao tuổi trong khu vực được giao lưu gặp gỡ bên cạnh đó là được khám và tư vấn miễn phí về các bệnh ở người cao niên.

Đồng hành cùng với chương trình “ ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi quận 11”công ty Hebipha chúng tôi đã chuẩn bị hơn 500 phần quà dành cho các cụ.

kiểm tra và tư vấn miễn phí về đường huyết, cách ăn uống, nghỉ ngơi để phòng tránh bệnh tiểu đường cũng như những biến chứng của bệnh. Tại gian hàng của hebipha quý khách cũng dễ dàng để mua sản phẩm viên hạ đường Glugaz – cải thiện đường huyết sau 14 ngày sử dụng.

 Bên cạnh đó là chương trình bốc thăm trúng thưởng với phần thưởng lên đến 1.190.000vnđ.

Đây là một sự kiện vô cùng ý nghĩa và bổ ích đã giúp các cụ cao niên được rèn luyện sức khoẻ, tạo sân chơi hữu ích cho các cụ sinh hoạt giao lưu và cập nhật kiến thức về chăm sóc sức khoẻ phòng chống bệnh tật nguy hiểm như bệnh đái tháo đường, bệnh cao huyết áp, bệnh xương khớp, giúp các cụ sống vui, sống khỏe, lạc quan hơn.

Với phương châm “ Hebipha nâng tầm sức khỏe” chúng tôi rất vui và luôn mong muốn được đồng hành cùng những chương trình chăm sóc sức khỏe như hôm nay.

Xin chân thành cảm ơn Ban tổ chức chương trình và các nhà tài trợ khác đã cùng đồng hành trong “ ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi quận 11”. Niềm hạnh phúc lớn nhất của đội ngũ chuyên viên hạ đường GLUGAZ là được đồng hành cùng bệnh nhân tiểu đường, được thấy niềm vui của quý khách hàng khi bệnh tình thuyên giảm.