HEBIPHA ĐẠT DANH HIỆU “TOP 100 SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH, TRẺ EM” NĂM 2019

 

Hôm qua ngày 28/06, tại Cung Tri Thức (Hà Nội) đã diễn ra chương trình vinh danh và trao giải cho các đơn vị doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ được bầu chọn đạt “ Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” năm 2019. Viên uống hạ đường GLUGAZ thuộc Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Hebipha là một trong 15 doanh nghiệp dược phẩm được nhận giải thưởng này.

Chương trình do Báo Lao động Xã hội, Báo điện tử Dân sinh phối hợp với Tạp chí Gia đình và Trẻ em, Báo Gia đình Việt Nam, Cty CP Phát triển Báo sáng tổ chức. Thông qua các kênh bình chọn cho người tiêu dùng của các đơn vị nói trên và sự thẩm định khách quan của Hội đồng thẩm định. Năm nay ban tổ chức đã lựa chọn vinh danh 76 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em của 63 doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành hàng khách nhau trong cả nước.

Là sản phẩm không quá xa lạ với người bệnh tiểu đường, TPBVSK Viên uống hạ đường Glugaz đã được sự tin yêu của quý khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Glugaz là sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ 100% các dược liệu thiên nhiên, với công dụng hỗ trợ ổn định đường huyết và ngăn ngừa biến chứng cho bệnh nhân tiểu đường. Được các chuyên gia khuyên dùng và là sự lựa chọn của hàng ngàn bệnh nhân tiểu đường hiện nay.

Chính vì vậy mà viên uống hạ đường Glugaz do Cty cổ Phần Dược Phẩm Hebipha phân phối đã được vinh danh, đón nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” năm 2019.

Anh Huỳnh Thanh Thiện (Đại diện Cty cổ Phần Dược Phẩm Hebipha) chia sẻ:

“ với phương châm “ Phụng sự tận tâm – nâng tầm sức khỏe”, Cty chúng tôi đã nổ lực không ngừng để đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất. Được đón nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” là niềm hạnh phúc và vinh dự của chúng tôi. Đây là động lực giúp chúng tôi ngày càng cố gắng nhiều hơn, không chỉ viên uống hạ đường glugaz mà sẽ còn đem những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng”

Được tổ chức thường niên nhân ngày gia đình việt nam (28/06) lễ vinh danh trao giải “ Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” Là một chương trình vô cùng ý nghĩa đối với người tiêu dùng và các doanh nghiệp. Giải thưởng này khẳng định chất lượng và sự uy tín của các doanh nghiệp, tạo nên sự tin cậy cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.