Glugaz đồng hành hơn 1.600 Quý khách hàng trong ngày hội Cao tuổi Huyện Bình Chánh

 

Sáng ngày 24/08/2019, viên uống hạ đường Glugaz đồng hành cùng hơn 1.600 quý khách hàng được Bệnh viên huyện Bình Chánh phối hợp Công ty TNHH Dịch Vụ quảng cáo Trang Vàng Việt Nam tổ chức. Viên hạ đường Glugaz cũng góp phần hỗ trợ khám và tư vấn đo đường huyết miễn phí đến cho Quý Khách Hàng.

Viên hạ đường Glugaz tại ngày hội hơn 1.600 người cao tuôit tại huyện được khám nội tổng quát như: khám mắt, đo thị lực, cơ xương khớp…, được tư vấn chế độ dinh dưỡng cách vận động sao cho phù hợp ở người cao tuổi. Bên cạnh đó đội ngũ dược sĩ, bác sĩ của viên hạ đường Glugaz kiểm tra đường huyết và được tư vấn tận tình về tình trạng bệnh tiểu đường

Để chương trình diễn ra thật sôi động tại gian hàng của glugaz thì quý khách hàng còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng để tìm ra 3 người may mắn, món quà trúng máy đo đường huyết trị giá lên đến 1.190.000đ, thật hấp dẫn.

Để sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp viên uống hạ đường Glugaz còn chuẩn bị thêm 100 phần quàđó là Trà Gluga, dành tặng cho Quý khách hàng tham gia chụp hình tại gian hàng cùng mẫu ảnh viên hạ đường Glugaz.

Đây là ngày hội chăm sóc sức khoẻ dành cho người cao tuổi vô cùng ý nghĩa và giàu tính nhân văn, Glugaz nhầm tạo ra sự kết nối thân mật và hỗ trợ cho cộng động, lan toả những giá trị tinh thần tốt đẹp đến xã hội.

Viên hạ đường Glugaz rất vui và hạnh phúc vì được kết nối cùng cộng đồng để nâng tầm sức khoẻ của Người Việt. Mang lại niềm hạnh phúc cho người bệnh tiểu đường là trách nhiệm và nghĩa vụ của hạ đường Glugaz trao đến. 

Viên hạ đường Glugaz kínhchúcCác Cô Chú, Anh Chị, đã đến tham dự chương trình, cósức khoẻ dồi dào, luôn tươi trẻ và khoẻ, và mong những kiến thức về bệnh tiểu đường,sẽ cho Cô Chú, Anh Chị ngăn ngừa về những tình trạng về bệnh,giúp cho tinh thần sống vui – sống khoẻ mỗingày.