Họp báo kỷ niệm 4 năm CT ” Dĩa cơm trên tường ” bữa ăn cho bệnh nhân nghèo – GĐ Hebipha quyên góp ủng hộ

 

Thật ý nghĩa biết bao khi được chia sẻ một phần nhỏ cùng chương trình “DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG” là khách mời được tham dự của chương trình, công ty dược phẩm Hebipha chúng tôi thật vinh dự và hạnh phúc khi được chung tay sẻ chia cho bệnh nhân nghèo.

Mới đó mà DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG, bữa ăn cho bệnh nhân nghèo đã được 4 tuổi. Tính đến giữa tháng 3/2019 sau 4 năm vận hành với nguồn quyên góp 5.252.492.000đ cung cấp 187.220 dĩa cơm cho bệnh nhân & thân nhân bệnh nhân nghèo. Đóng góp nghĩa tình yêu thương của mọi người, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các doanh nghiệp…đã góp đến tay những bệnh nhân và thân nhân bệnh nhân nghèo trong các bệnh viện. 

Ngày 1/4/2015, những dĩa cơm đầu tiên đã được những thân nhân bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Nhi đồng 1 đón nhận, từ quán cơm Đức Toàn, 403 Lý Thái Tổ, quận 10. Và 1 tuần sau đó, người bệnh nghèo tại Bệnh viện Chợ rẫy bắt đầu nhận được những dĩa cơm có cái tên lạ lẫm “DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG”, từ quán cơm Hoàng Vương, số 1 Lê Đại Hành, quận 11. 

Chương trình cứ thế phát triển, từ 175 dĩa cơm mỗi tuần ban đầu, đến nay, số dĩa cơm cung cấp đã tăng lên gấp hơn 10 lần. Kể từ ngày 1/4/2015 ấy, chương trình đã không ngừng nghỉ, dù chỉ một ngày, cho dù ngày nghỉ, cho dù lễ tết… mang những dĩa cơm nóng sốt, đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đến cho bệnh nhân và thân nhân bệnh nhân nghèo tại 12 cơ sở y tế trong thành phố.

Để cho những người bệnh nghèo bớt đi được chút ít chi phí, tập trung tiền bạc cho thuốc men, để giúp những người đang trong cơn ngặt của cuộc đời vững thêm niềm tin vào cuộc sống, vào tình người, cần có thêm nhiều nữa những dĩa cơm chất chứa tình người.

Chương trình DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG – Bữa ăn cho bệnh nhân nghèo tổ chức buổi gặp mặt nhân kỉ niệm 4 năm của chương trình, vào lúc 14h chiều Thứ Hai 25/03/2019, tại sân khấu Bích Câu, Cung Văn hóa Lao động, 55B Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1.

Công ty dược phẩm Hebipha đội ngũ chúng tôi mong sau có thể góp phần nhiều hơn để chung tay cùng DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG, để giúp cho bệnh nhân nghèo có được 1 phần ăn ngon, sẻ chia niềm vui và hạnh phúc.