Dược phẩm hebipha đồng hành cùng Bệnh Viện Quận 2 sinh hoạt CLB đái tháo đường 1/2020

Hôm nay là một ngày tuyệt vời của tôi và đội nhóm Glugaz. Sáng sớm lúc 5h00 mọi người đã phải tranh thủ dậy sớm để chuẩn bị đầy đủ mọi dụng cụ, thiết bị, sản phẩm, ấn phẩm. Đặc biệt là quà tặng khách hàng tại sự kiện. Hơn 45 phút chuẩn bị xong mọi thứ và chúng tôi bắt đầu khởi hành từ văn phòng công ty tại quận Bình Tân về Bệnh viện quận 2. Đoạn đường di chuyển hơn 1 giờ đồng hồ mới đến nơi !

Tưởng rằng mình đi sớm nhất nhưng do kẹt xe nên chúng tôi đến hơi trễ hơn so với các đơn vị khác 15 phút. Trang trí và trưng bày gian hàng xong chúng tôi cùng nhau phân công việc và bắt đầu đón khách, chào mời những cô chú đang bị tiểu đường để đo đường huyết và tặng quà miễn phí cho các cô chú ấy. Đa phần hơn 90% những cô chú anh chị tham gia buổi sinh hoạt này đều là những người bị mắc phải bệnh tiểu đường nhiều năm hoặc giai đoạn tiền tiểu đường.

Trong sự kiện có hơn 10 đơn vị đồng hành là những nhãn hàng sữa nổi tiếng và thực phẩm bổ sung tốt cho sức khoẻ người bệnh tiểu đường. Dịp tết này cũng là cơ hội mua sắm sản phẩm giá siêu khuyến mãi cho người tiểu đường vì thế mà sáng nay các cô chú hoạt động rất sôi nổi và hào hứng vì được mua hàng giá rẻ hơn so với ngày bình thường.

Chủ đề chương trình sinh hoạt lần này đó là: BIẾN CHỨNG VÀ CÁCH CHĂM SÓC BÀN CHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG – DINH DƯỠNG NGÀY TẾT CHO NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG 2020. Mỗi năm tại bệnh viện quận 2 chỉ diễn ra sinh hoạt câu lạc bộ 4 lần, mỗi lần tổ chức sẽ hội tụ đầy đủ các cô chú anh chị là những bệnh nhân đã từng thăm khám ở bệnh viện hoặc các bệnh nhân ở gần khu vực bệnh viện đến lần đầu với mục đích kiểm tra sức khoẻ của mình miễn phí.

Trong buổi sinh hoạt tại hội trường có sự góp mặt của các chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia về bệnh tiểu đường hiện đang công tác tại bệnh viện quận 2. Qua buổi chia sẻ hữu ích này thì các bệnh nhân tiểu đường nhận lại được rất nhiều giá trị từ kiến thức, kinh nghiệm thực tế mang lại từ những chuyên gia. Bên cạnh người bệnh còn được trao tặng quà có giá trị cao từ bệnh viện và từ các đơn vị đồng tài trợ cùng chương trình này.

Sau hơn 3 giờ sinh hoạt câu lạc bộ đái tháo đường. Mọi người ra về trong sự hớn hở và vui tươi vì trong dịp tết sắp đến các cô chú đã không phải lo lắng về việc đường huyết tăng cao nữa vì đã có sự chuẩn bị chặt chẽ từ kiến thức mà các chuyên gia hôm nay đã mang lại và cũng có được những trợ thủ đắc lực giúp ổn định đường huyết đó là Bộ ba thảo dược kiểm soát chỉ số đường huyết GLUGAZ.

Kế hoạch trong năm 2020 nhãn hàng GLUGAZ sẽ tiếp tục thực hiện tài trợ và đồng hành cùng hơn 8 bệnh viện trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi hành động vì sứ mệnh mang lại niềm vui khoẻ và hạnh phúc đến 10 triệu người bệnh tiểu đường tại Việt Nam và những người bệnh tiểu đường trong khu vực Châu Á.

Hãy đến cùng tham gia và ủng hộ cho hành trình thực hiện sứ mệnh của GLUGAZ bạn nhé !

Chúc bạn năm mới phát tài, dồi dào sức khoẻ và gặp nhiều may mắn . Xin cảm ơn