Công ty dược phẩm Hebipha đạt giải thưởng Top 50 thương hiệu mạnh quốc gia năm 2019

 

Nỗ lực bền bỉ để đưa sản phẩm Hạ Đường Glugaz chăm sóc sức khỏe cho người bệnh tiểu đường một cách an toàn và hiệu quả của Công ty cổ phần dược phẩm Hebipha đã được ghi nhận bằng giải thưởng Thương hiệu mạnh quốc gia năm 2019.

Lễ công bố các doanh nghiệp đạt giải thưởng Top 50 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia, Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc năm 2019 được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 5.5 vừa qua. Đây là giải thưởng uy tín do Trung tâm chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP.Hà Nội, Hội Kinh tế môi trường phối hợp với CLB Doanh nhân Đất Việt triển khai tổ chức. 

Tại buổi lễ, Hebipha là 1 trong các doanh nghiệp được vinh danh Top 50 Thương hiệu mạnh quốc gia.

Dược phẩm Hebipha được khen thưởng Top 50 trên sân khấu lớn TP.HCM 5.2019


Sự kiện tôn vinh các Thương hiệu mạnh quốc gia sẽ trở thành động lực phát triển cho các doanh nghiệp có thêm cơ hội phát huy những thế mạnh đang có, tiếp tục đổi mới, nghiên cứu, sáng tạo nâng cao chất lượng sản phẩm. Qua đó, các doanh nghiệp có thể lan tỏa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng, góp phần xây dựng hình ảnh, sản phẩm dịch vụ ngày càng chất lượng hơn.

Chương trình Thương hiệu mạnh quốc gia đã làm nên sự thay đổi rất quan trọng từ trong nhận thức tới những chia sẻ của cộng đồng doanh nghiệp, dư luận xã hội, sự hiểu biết của người tiêu dùng, của thị trường nước ngoài đối với giá trị thương hiệu Việt Nam, giá trị sản phẩm của doanh nghiệp Việt Nam. Thông qua chương trình, nhiều thương hiệu Việt Nam đã được biết đến và tạo dựng uy tín lớn trên thị trường trong nước và thị trường quốc tế.

Glugas – thảo dược hỗ trợ cho người tiểu đường, một trong những sản phẩm chất lượng cao được người bệnh tin dùng, đã giúp Hebipha đạt giải thưởng Top 50 thương hiệu mạnh quốc gia năm 2019


Dược Phẩm Hebipha là công ty phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe người bệnh tiểu đường, bệnh mãn tính,… Với doanh thu tăng trưởng ổn định, sản phẩm chất lượng, được chứng nhận bởi các tổ chức y tế uy tín, cùng những đóng góp lớn cho cộng đồng, Hebipha đã vượt qua hàng loạt tiêu chí hết sức khắt khe của ban tổ chức để đạt được danh hiệu Top 50 thương hiệu mạnh quốc gia năm 2019.

Các sản phẩm của công ty Hebipha đều được nghiên cứu bởi những chuyên gia và sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, được chọn lọc từ những vùng trồng nguyên liệu chuẩn hóa theo tiêu chuẩn GACP của Tổ chức y tế thế giới. Tất cả đều có phiếu kiểm nghiệm chứng nhận chất lượng được cấp từ các cơ quan tin cậy và các chứng nhận xuất xứ khác, đạt các tiêu chuẩn sản xuất dược phẩm do Bộ Y tế quy định.

Do khắt khe từ nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn an toàn kết hợp công thức bí truyền lâu năm nên đảm bảo chất lượng vượt trội.

Hạ đường glugaz – sản phẩm chuyên biệt để giảm đường huyết, do Hebipha sản xuất với các thảo dược được chọn lọc từ những vùng trồng nguyên liệu chuẩn hóa theo tiêu chuẩn GACP của Tổ chức y tế thế giới


Sản phẩm viên hạ đường Glugaz và trà hạ đường Glugaz là những sản phẩm tiêu biểu của công ty dược phẩm Hebipha giúp giảm đường huyết an toàn và hiệu quả. Không những giúp giảm đường huyết cho người bệnh tiểu đường mà các sản phẩm Glugaz còn giúp phục hồi chức năng và tăng cường hệ cho tuyến tụy, qua đó hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả, giúp ngăn ngừa biến chứng do tiểu đường gây ra.

Dược Phẩm Hebipha cũng được đánh giá cao nhờ những hoạt động cộng đồng, hoạt động xã hội nhân văn và thiết thực, giúp đỡ người cao tuổi bệnh tiểu đường thăm khám đo đường huyết và nhận quà tặng miễn phí.

Với sự quyết đoán – chính trực của đội ngũ lãnh đạo cùng sự tận tâm – trách nhiệm của tập thể cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp, Dược phẩm Hebipha kỳ vọng sẽ đạt được nhiều thành tựu to lớn trong thời gian sắp tới, góp phần đưa thương hiệu Việt vươn tầm khu vực và thế giới.

XEM THÊM LINK BÁO NGUOIDOTHI.NET TẠI:
https://nguoidothi.net.vn/cong-ty-duoc-pham-hebipha-dat-giai-thuong-top-50-thuong-hieu-manh-quoc-gia-nam-2019-18704.html