Trang chủ

z1307345538662_bf5545b3f5bd5c961a5b66ed3c209340
z1307301596263_3996fb7ae5590c6dacedf5df8b0df18b
34b00c0df9ef1bb142fe
unnamed-14

NỤ CƯỜI HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA DƯỢC PHẨM HẸBIPHA

Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi !
Niềm hạnh phúc của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi !
Chăm chút từng cảm nhận nhỏ nhất của khách hàng là điều mà chúng tôi luôn luôn theo đuổi và cố gắng nổ lực để hoàn thiện.
Khi khách hàng sử dụng sản phẩm của Hebipha chúng tôi đều muốn thấy được sự cải thiện về mặt sức khoẻ và tin thần của khách hàng. Khi nhận lại được những tin nhắn, cuộc điện thoại của khách hàng thông báo về hiệu quả cải thiện sức khoẻ của sản phẩm, thì lúc đó chúng tôi thật sự hạnh phúc.
Chính vì điều đó Dược phẩm Hebipha luôn luôn quan niệm: ” sự hài lòng đến từ cảm nhận khách hàng và chúng tôi chăm chút cho từng cảm nhận đó”.

DƯỢC PHẨM HEBIPHA với phương châm: ” PHỤNG SỰ TẬN TÂM – NÂNG TẦM SỨC KHOẺ “

Là đơn vị phân phối dược phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khoẻ uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của HEBIPHA có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên được các nhà máy dược phẩm lớn trong nước sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại GMP-WHO được kiểm nghiệm và bảo quản theo quy trình nghiệm ngặt của Bộ Y Tế đảm bảo tính chất lượng và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Với phương châm “ Phụng sự tận tâm – nâng tầm sức khoẻ “, dược phẩm HEBIPHA được đông đảo người tiêu dùng cả nước lựa chọn, ủng hộ và đặt trọn niềm tin. Hiện nay dược phẩm hebipha có hệ thống phân phối rộng khắp các 63 tỉnh tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Click để xem thêm nội dung bài viết
Previous
Next

SẢN PHẨM Hebipha


Xem tất cả

Tin tức

Tin nổi bật
Hoạt động xã hội
Sự kiện công ty
Tin sức khỏe
Tin nổi bật


Xem thêm

Hoạt động xã hội


Xem thêm

Sự kiện công ty


Xem thêm

Tin sức khỏe


Xem thêm

Video

https://www.youtube.com/watch?v=Tq4Xwevuiwohttps://www.youtube.com/watch?v=tvB5Sdj1j1Yhttps://www.youtube.com/watch?v=9mHDtvqdaO8https://www.youtube.com/watch?v=HDDC4kjd8XI

Xem thêm

THÀNH TÍCH

DƯỢC PHẨM HEBIPHA VINH DANH NHẬN BẰNG KHEN CỦA TRUNG ƯƠNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG ĐẦU NĂM 2019

Vừa qua, công ty chúng tôi được tham dự cũng là khách mời cho buổi trao giải vinh danh tổng kết và chào xuân năm Kỷ Hợi 2019. Chương trình được diễn ra thành công và tốt đẹp.

DƯỢC PHẨM HEBIPHA – VINH DANH NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA NĂM 2019

Sáng ngày 3/5/2019, Công ty dược phẩm hebipha được khen thưởng là Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2019. Đây là giải thưởng uy tín do Trung tâm chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP.Hà Nội, Hội Kinh tế môi trường phối hợp với CLB Doanh nhân Đất Việt triển khai tổ chức.

VIÊN UỐNG HẠ ĐƯỜNG GLUGAZ ĐẠT GIẢI THƯỞNG TOP 100 SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH VÀ TRẺ EM 2019

Vừa qua ngày 28/06, tại Cung Tri Thức (Hà Nội) đã diễn ra chương trình vinh danh và trao giải cho các đơn vị doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ được bầu chọn đạt “ Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” năm 2019.


Previous
Next

ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN

DS. Huỳnh Thiện

Chuyên viên tư vấn HEBIPHA

DS. MINH TÂM

Chuyên viên tư vấn HEBIPHA

BS. NGUYỄN QUỐC HƯNG

Tư vấn sức khoẻ HEBIPHA

CV. Hồng Tuyền

Chuyên viên tư vấn HEBIPHA