Thông điệp từ nhà sáng lập

TÔI MUỐN BẠN AN TÂM SỐNG KHOẺ VỚI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG TYPE 2

 

Kính gửi Quý Khách Hàng thân mến !

Tôi là Vòng Hồng Tuyền. Đầu tiên cho phép tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi hiểu rằng để có được sự uy tín và danh tiếng nhưngày hôm nay tất cả là nhờ vào sự tin yêu và chia sẻ nhiệt tình từ phía quý khách hàng.

Khi bạn đọc đến dòng này, tôi biết bạn cũng đang rất lo lắng về căn bệnh tiểu đường type 2 của mình và cả những người thân quen của mình. Cả tôi cũng vậy, tôi cũng có nỗi lo gần giống bạn vì tôi cũng có rất nhiều người thân đang mắc phải căn bệnh này. Bởi vì nó là một kẻ giết người thầm lặng, điều tôi đáng sợ nhất không phải tiểu đường mà là những biến chứng nguy hiểm mà nó gây ra như biếnchứng thận, gan, mắt, sinh lý, tim mạch, đột quỵ, hoại tử chi,….

Tôi biết được một điều mà chắc rằng bạn cũng biết điều đó là hiện nay trên thế giới vẫn chưa có bất kỳ một loại thuốc hay phương pháp nào có thể giúp chữa khỏi dứt điểm hoàn toàn được căn bệnh tiểu đường này. Tôi nghĩ vì thế mà việc tìm ra phương pháp chung sống hoà bình với bệnh tiểu đường suốt đời là điều bạn đang rất cần trong lúc này phải không ?

Hơn 5 năm trải nghiệm trong nghề và có cơ hội tiếp xúc với hàng ngàn người tiểu đường type 2, tôi cảm nhận được sự hoang mang hàng ngày, thậm chí hàng giờ của họ khi đường huyết tăng cao, không ổn định, trồi sụt thất thường. Họ đôi lúc cảm thấy chán nản vì dùng quá nhiều loại thuốc từ ĐÔNG sang TÂY và đi đến bệnh viện thường xuyên tốn kém tiền bạc cả thời gian mà đường huyết cứ giảm rồi lại tăng, không duy trì ổn định được lâu dài, đã vậy lại còn lo về tác dụng phụ của thuốc.

Và có lẽ nỗi bức xúc lớn nhất của họ không chỉ dừng lại ở đó mà họ còn phải chịu đựng sự khổ sở, khó chịu khi phải ăn uống rất kiêng khem, phải hạn chế và từ bỏ những món ăn mình yêu thích, không được hoà nhập vui vẻ ăn uống cùng gia đình,người thân, bạn bè,… Họ đành phải luyện tập khổ sở để chuyển sang một lối sống mới chỉ dành riêng cho người tiểu đường type 2.

Thấu hiểu được nỗi ám ảnh đáng sợ nhiều năm của người mắc phải tiểu đường type 2 mà mình từng tiếp xúc. Thế nên tôi quyết định sẽ là người xung phong đầu tiên đi tìm kiếm giải pháp giúp cho người bệnh sẽ thoát được nỗi lo khi mắc phải căn bệnh này.

Tôi đã giúp cho hàng ngàn người tiểu đường type 2 ổn định đường huyết liên tục hơn 3 năm qua bằng cách nào?

Tôi lựa chọn thảo dược công thức gia truyền lâu đời hơn 3 thế hệ, đảm bảo được hiệu quả an toàn và Không bất kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng nhiều năm. Thậm chí cả đời.

Chúng tôi cam kết: “KHÔNG KẾT QUẢ – TRẢ LẠI TIỀN” nên người bệnh rất tự tin và an tâm khi sử dụng, không sợ mất mát bất cứ điều gì. Luôn có thẻ bảo hành mỗi khi mua hàng. Dùng không hiệu quả tôi cho sử dụng miễn phí đến khi có kết quả.

Đội ngũ bác sĩ và dược sĩ chuyên môn tư vấn giàu kinh nghệm sẽ luôn CHĂM SÓC BỆNH RIÊNG 24/7 cho từng khách hàng. Đảm bảo khi bạn có vấn đề khi đó có chúng tôi hỗ trợ.

Luôn có quà tặng giá trị cho khách hàng từ chuyên gia của chúng tôi như: Ebook, video sức khoẻ, các sự kiện giáo dục sức khoẻ, Đặc biệt là tặng miễn phí cẩm nang bỏ túi cho người tiểu đường type 2 để người bệnh luôn theo dõi đường huyết và ăn uống khoa học.

Chúng tôi hợp tác với các nhà máy sản xuất lớn để liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm và cho ra mắt chuỗi sản phẩm thảo dược giúp đẩy lùi các biến chứng do tiểu đường type 2.

Tôi cùng đồng đội của mình đã và đang hình thành 1 cộng đồng lớn GLUGAZ CLUB sẽ thường xuyên sinh hoạt định kỳ, mời chuyên gia chia sẻ và tạo sự kết nối cho người bệnh tiểu đường với nhau để họ có cuộc sống vui khoẻ hơn,hạnh phúc hơn.

Sứ mệnh của GLUGAZ “ Mang niềm vui sức khoẻ và hạnh phúc đến với người bệnh tiểu đường “.  

 

                                                                                                                                                                           VÒNG HỒNG TUYỀN