Thông điệp từ nhà sáng lập

THÂN GỬI: Quý Khách Hàng

Hiểu được nổi trăn trở và lo âu của người bệnh tiểu đường về việc sử dụng thuốc tây lâu dài có thể gây ra những tác dụng phụ ngoài ý muốn, đã có rất nhiều người bệnh từng bước chuyển đổi sang dùng thảo dược để kết hợp nhằm mục đích kiểm soát đường huyết ổn định tốt hơn và an toàn hơn khi sử dụng lâu dài. 

Hàng ngàn bệnh nhân tiểu đường khắp cả nước đã phải luôn nổ lực tìm kiếm và sẳn sàng thử nghiệm những cách thức chữa trị mới với một hy vọng là sẽ không còn lo âu về căn bệnh tiềm ẩn đầy nguy hiểm này nữa. Thậm chí, nhiều người bệnh còn thử nghiệm luôn những sản phẩm được quảng cáo là “ Chỉ 1 liệu trình là dứt điểm bệnh mãi mãi hoặc dùng 1 liệu trình có thể ổn định và bỏ thuốc được 2 3 năm “. Dù biết rằng, trên thế giới vẫn chưa có cách nào chữa khỏi được bệnh tiểu đường. 

Chính vì, không đạt được kết quả dứt điểm như mình mong đợi hoặc thậm chí còn khiến đường huyết tăng cao hơn khi sử dụng sản phẩm. Mặc dù đã phải bỏ ra một chí phí khổng lồ cho việc điều trị nhưng kết quả nhận lại không hề khá hơn mà còn tệ hơn. Điều này khiến nhiều người rất bức xúc và mất dần niềm tin vào các sản phẩm được quảng cáo trên mạng xã hội. Có nhiều người bị nổi sợ “ Tiền mất tật mang “ đến mức quyết tâm bây giờ chỉ ăn uống siêu kiêng khem và kiên trì tập thể dục thôi chứ không dám dùng gì cả. 

Hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu được ước mơ lớn nhất của người bệnh là mong muốn sao cho để giữ đường huyết ổn định không tăng cao và chế độ ăn kiêng khem hợp lý khi đó là điều cần thiết. Tuy nhiên, nhiều trường hợp nếu quá khắc nghiệt trong việc ăn uống chỉ để kiểm soát được đường huyết thì sẽ dễ khiến cơ thể bị thiếu hụt dưỡng chất và gặp phải nhiều vấn đề nghiêm trọng khác,…

Hầu hết bệnh nhân tiểu đường đều mong muốn sử dụng một sản phẩm có thể đem lại kết quả nhanh chóng, chứ không phải sau 30 ngày, 60 ngày hay 1 liệu trình 3 tháng mới có kết quả. Dù là sản phẩm thảo dược nhưng rất nhiều người bệnh tiểu đường đều có mong muốn chung là sẽ cải thiện đường huyết và tình trạng sức khoẻ của mình chỉ sau 7 – 10 ngày sử dụng. 

Và đó cũng là mục tiêu lớn nhất mà tập thể Glugaz suốt thời gian qua đã cùng nổ lực hướng tới, trong thời gian đầu chúng tôi đã phải thử nghiệm qua rất nhiều công thức thảo dược khác nhau, nhiều dạng bào chế khác nhau. Bộ phận chuyên gia thuộc nhà máy đạt chuẩn GMP tại Hà Nam đã phải tốn nhiều thời gian, công sức nghiên cứu về cơ chế sản xuất insulin của tuyến tuỵ từ đó phát triển cơ chế sản phẩm phù hợp để kích thích, bổ sung dưỡng chất cho tuyến tuỵ hoạt động hiệu quả. Từ đó, giúp giảm đường huyết nhanh chóng sau 7 ngày. 

Với chúng tôi mỗi khách hàng là một thượng đế, phục vụ khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Glugaz và chính uớc mơ của khách hàng cũng là ước mơ của chúng tôi, bởi vì riêng tôi tâm niệm rằng mình phải tạo ra sản phẩm tốt giúp đỡ được cho nhiều người thì đó mới là giá trị hữu ích thực sự và có như vậy mới mong phát triển doanh nghiệp bền vững trường tồn được, chứ không phải là chỉ biết bán hàng bất chấp lấy tiền khách hàng rồi không thực hiện được cam kết, như vậy chúng tôi sẽ nhanh chóng lụi tàn.

Glugaz ra đời với sứ mệnh giúp cho hàng triệu người bệnh tiểu đường tại Việt Nam có được một cuộc sống hạnh phúc và khoẻ mạnh. Tức là không những chỉ giúp cho những khách hàng của mình có được chỉ số đường huyết lý tưởng mà còn phải giúp người bệnh không còn phải lo lắng về việc tăng giảm đường huyết thất thường trong lúc dùng sản phẩm, phòng ngừa hiệu quả biến chứng của bệnh, có được sự an nhiên, vui khoẻ trong công việc và cuộc sống. 

Điểm khác biệt nổi bật lớn nhất của Glugaz mang lại cho người bệnh tiểu đường đó là Chất Lượng An Toàn và Hiệu Quả Nhanh Chóng. Để khẳng định giá trị thực sự của mình đối với khách hàng,  chúng tôi đã xây dựng thành công chương trình “ Trải Nghiệm 1 hộp miễn phí “, mỗi người bệnh tiểu đường khi đến với Glugaz sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí nào trước mà vẫn trải nghiệm và cảm nhận được chất lượng, tính hiệu quả của sản phẩm trong vòng 15 ngày dùng miễn phí. Đặc biệt là khi nhận sản phẩm được giao tận nhà khách hàng sẽ nhận được cẩm nang dinh dưỡng, quà tặng giá trị cho sức khoẻ, các giấy phép chứng nhận chất lượng sản phẩm của Bộ Y Tế cấp phép và có cả giấy xét nghiệm để chứng minh tính an toàn của sản phẩm. 

Với liệu trình bộ 3 kết hợp mà chúng tôi đang cung cấp hiện nay sẽ giúp cho người bệnh tiểu đường giảm đường huyết nhanh chóng chỉ sau từ 7 – 10 ngày sử dụng sản phẩm. Chúng tôi chưa dám khẳng định đây là giải pháp kiểm soát đường huyết nhanh và tốt nhất thị trường hiện nay nhưng chúng tôi có thể đảm bảo rằng sẽ giúp 100% khách hàng đều cảm thấy hài lòng về kết quả điều trị. Bởi vì,

Và hơn thế nữa, chúng tôi luôn sẳn sàng chịu trách nhiệm 100% về kết quả điều trị của khách hàng nếu như quý vị không hài lòng. Glugaz có 2 cam kết đặc biệt dành cho khách hàng bắt đầu sử dụng sản phẩm đó là:

  • Hoàn tiền 100% toàn bộ chi phí nếu dùng hết 1 liệu trình đầu tiên mà đường huyết không thuyên giảm 
  • Tặng thêm 1 liệu trình sử dụng miễn phí khi khách hàng không hài lòng về kết quả điều trị.

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu lớn nhất đối với chúng tôi. Vì thế mà đến với Glugaz quý vị sẽ cảm nhận được sự tận tâm, nhiệt tình, chu đáo và tận tuỵ hết mình vì khách hàng bằng cả trái tim đến từ đội ngũ chuyên viên hỗ trợ tư vấn và chăm sóc khách hàng của Glugaz. 

Trân trọng cảm ơn !

Nhà sáng lập 

Ceo Ms Hồng Tuyền