KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG PHÁP ĐỂ TÌM KIẾM CƠ HỘI MỚI CHO DƯỢC PHẨM HEBIPHA

 

Đi xa mới thấy được niềm đam mê kinh doanh và khác khao làm doanh nghiệp đến đâu, Đúng 11 giờ trưa mùng 5 Tết tôi có mặt tại thủ đô Paris của Pháp. Sau đó được đi tham quan ở nhiều nơi ở tại đất nước tươi đẹp này. Điềm đầu tiên tôi tham quan là ngay cung điện có tên là Versailles

Ở xứ sổ lạ lẫm và đẹp mắt thế này, nhìn các doanh nghiệp, các cửa hàng kinh doanh rất đồ sộ, ở Việt Nam mình giờ làm việc chính thức cho các công ty, doanh nghiệp, cơ sơ, là tầm 7g30 sáng là có mặt tại các cơ quan văn phòng rồi. Còn bên Pháp khá đặc biệt hơn so với đất nước Việt Nam của chúng ta là 9g30 sáng mới bắt đầu vào công việc. Thật thú vị khi được trải nghiệm ở nước Pháp.

Ở Pháp không có phương tiện giao hàng nhanh, cũng như giao hàng tận nơi…,họ kinh doanh theo cách sáng mở ra có người lại mua và chiều dọn về…Các nhà hàng lớn, quán ăn ngon, tập trung phục vụ cho khách hàng du lịch. Không cần kinh doanh online mà họ đã có nhiều cơ hội đến như vậy rồi. Tôi có suy nghĩ ở trong đầu khi mà được ăn uống ở nhiều quán ăn tại Pháp, phải chi mình có được một quán ăn tại đất nước này, phần lớn ở đây là nhiều khách nước ngoài du lịch, mục tiêu nhắm đến là mở quán và phục vụ cho khách du lịch.

Nói đến Paris của Pháp là nói về thời tiền sử xa xưa các công trình kiến trúc nhà thờ và các cung điện khá lâu bền có khoảng từ 700 đến 1000 năm trước đó. Cứ mỗi năm ở nước Pháp khách phương tây ghé tham quan khá chừng khoảng 80 triệu người, trong khi đó người dân sinh sống ở Pháp chỉ có tầm khoảng 65 triệu người. Ưowc tính một con số khá là khủng hoảng  mỗi ngày thu tiền vé khoảng 700 ngàn ERU tương đương 21 tỷ VND thì 1 tháng ít nhất cùng hơn 650 tỷ VND tiền vé. Chưa nói đến cho thuê phòng trong cung điện để làm yến tiệc hoàng gia, hay thuê chụp hình quảng cáo, hoặc chụp hình cưới. Ở nước Việt Nam ta có 1 cặp qua thuê chụp hình cưới đó là Trấn Thành và Hari Won, nghe nói thông thường ở đây thuê 2 giờ là tầm 30 ngàn EUR. Đất nước này đạt giải Nobel về văn học, tranh ảnh, …

Người Tây khác xa với người Việt Nam chúng ta, từ Bác Tài Xế xe cho đến anh bảo vệ ở quán ăn hay phục vụ đều mặc vest và thắc caravet rất là chỉnh chu, họ không phân biệt được ai giàu nghèo cả, còn Việt Nam chúng ta nhìn vào là sẽ phân biệt được ngay. 

Nước Pháp có hơn 40.000 ngàn lâu đài và rất nhiều kênh cầu, cứ đi tầm khoảng 1 2 cây số là thấy cây cầu. Đi trên đường phố Paris bạn liên tục trầm trồ sao nhiều tòa nhà cao đến thế, nhiều lâu đài đẹp nằm dãy dài trên dòng sông Seine thơ mộng nhẹ nhàng. Cách kiến trúc ở nơi đây đã ảnh hưởng rất lớn đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Khi nghe nhiều câu chuyện của thế kỷ 16 và thế kỷ 17 mình thấy ngạc nhiên vô cùng vì sao cách đây 500 năm về trước họ đã có được những tư duy khôn ngoan như thế. Bí mất mình khám phá tại đất Pháp là loại hình đầu tư của họ vô cùng khôn ngoan của thế giới quý tộc. Họ có thứ 1 đó là hàng cổ vật quý hiếm và không thuế, thứ 2 hàng cổ vật không bao giờ mất giá được chỉ có tăng, thứ 3 là chỉ có phiên bản duy nhất.  Rất nhiều điều hay và mới lạ tại Paris.

Tôi đặc mục tiêu cho doanh nghiệp, thị trường về sản phẩm của công ty dược phẩm Hebipha sẽ chắc chắn phải phục vụ tốt nhất cho Qúy khách hàng người dân Việt Nam . Tôi cũng mong muốn và khác khao đưa sản phẩm của công ty Hebipha ra thị trường thế giới có thể được phục vụ ở nhiều nơi trên mọi miền đất nước. 

Nói về paris của Pháp không biết sẽ kể đến bao giờ mới xong câu chuyện, tôi còn nhớ ngày đoàn được đi mua sắm tại các trung tâm lớn, nào là túi xác, nước hoa, balo, ví, mắt kính hàng hiệu…, đa số những cửa hàng lớn này đều tập trung vào phục vụ khách du lịch.

Nếu các bạn có dịp đến đất nước Paris thì hãy trãi nghiệm hết nhé