Hoạt động cuối tuần dành cho TEAM TELESALE của dược phẩm Hebipha tại công viên tao đàn TP.HCM

Cứ một năm công ty cổ phần Hebipha luôn có 2 chuyến du lịch, đầu năm và cuối năm: Đầu năm là đi gần ở các vùng lân cận tỉnh lẻ, còn cuối năm được tổ chức đi xa, được học hỏi và nghỉ ngơi 2 đến 3 ngày. Du lịch chủ yếu là giúp các bạn đội nhóm, gắn kết yêu thương, biết chia sẻ cùng mọi người xung quanh, tinh thần đồng đội luôn vững chắc. 

Ngoài du lịch ở nơi xa, công ty của chúng tôi cũng không bỏ quên các buổi team buiding vào dịp cuối tuần, để hiểu rõ về các bạn, để giúp cho tinh thần đồng đội luôn đoàn kết yêu thương nhau. Là người lãnh đạo tôi không bao giờ quên việc truyền cảm hứng, truyền động lực để các bạn luôn hướng vì mục tiêu phụng sự cho cộng đồng chúng ta.

Một ngày chủ nhật trôi qua thật vui tươi và yêu thương cả đồng đội có mặt tại công viên Tao Đàn, học và thực hành mới nắm vững hơn. Có những trò chơi cả đồng đội mới hợp sức lại mới giải mã được. Đó là những trò chơi tôi đã chuẩn bị để các bạn từng bước được trải nghiệm. Những trò chơi được nêu ra mục đích là để các bạn có tinh thần yêu quý đội nhóm, biết hỗ trợ đồng đội, luôn yêu thương và gắn bó cùng nhau. 

Các trò chơi tôi nêu ra cho các bạn đội Telesale những chủ đề là để các bạn đi thuyết trình một món hàng cho mọi người xung quanh, nhầm mục đích là để các bạn hiểu rõ về tâm lý của mỗi người, vì mỗi khách hàng mỗi tính cách khác nhau. Do đó các bạn sẽ hiểu rõ được tâm lý của khách hàng mình như thế nào.  

Qua nhiều trò chơi được trải nghiệm và đúc kết lại được nhiều bài học hay cho mỗi cá nhân, mỗi đội nhóm. Tôi nhìn nhận được tinh thần của các bạn cũng còn rất hăng say và máu lửa để được thử thách thêm các trò chơi mới nữa. Bước tiếp theo của trò chơi là bắn cung, trò chơi này được thực hiện tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên, cũng như các trò chơi trước chia nhóm ra thành một team và cùng thực hiện.

Trò bắn cung thật thú vị mỗi nhóm cùng nhau bắn thử vài phút rồi sau đó thực hiện chính thức. Qua trò chơi tôi cùng các bạn ngồi lại rút ra bài học. Tôi còn nhớ như in 1 bài học từ một bạn trưởng nhóm Telesale bạn trả lời rằng. “Trò chơi này rất hay ạ, hãy xem tâm chính giữ là một mục tiêu, nhiệm vụ của chúng ta là nhấm thẳng vào mục tiêu và kéo cung bắn để chạm đến được mục tiêu đó, cũng như trong kinh doanh, bán hàng chúng ta chỉ cần bán những lợi ích, giúp cho khách hàng có được cái khách hàng cần, hãy tận tâm phục vụ khách hàng. Thì chúng ta mới thực sự thành công”