GĐ Dược phẩm hebipha tham gia Pre IPO Myxteam để chuẩn bị nền tảng cho mục tiêu IPO Hebipha trong 5 năm tới

 

Sáng nay có mặt tại 174 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, HCM. Hôm nay là ngày đặt biệt được tham dự chương trình trở thành cổ đông VIP của MyXtem với lộ trình phát triển bền vững, và có thật nhiều kế hoạch hành động chi tiết rõ ràng hơn.

Giám Đốc Công ty dược phẩm Hebipha được tham dự với vai trò là khách mời cũng từng bước tiếp theo là cổ đông cùng myXtem, theo được chia sẻ của ông Ninh Xuân Hạnh ông đang thực hiện sứ mệnh giúp mọi người làm việc hiệu quả và hạnh phúc hơn và kế hoặc hành động chi tiết đưa myXteam X10 đến năm 2022 và IPO năm 2025 anh quyết tâm đưa myXteam trở thành công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và mở rộng thị trường Quốc Tế nên cần nguồn lực tổ chức, cá nhân để cùng nhau tiến về mục tiêu đã đề ra.

Được làm bạn với anh, đồng thời bên công ty dược phẩm Hebipha cũng có dùng phần mềm myXteam của công ty anh chúng tôi thật sự rất vinh dự. Được anh chia sẻ cách thức làm thế nào để doanh nghiệp chúng ta trong tương lai lên IPO. Chúng tôi cũng khác anh là tôi ngành dược phẩm nhưng công ty chúng tôi cũng từng bước công hiến phụng sự cho xã hội, tầm nhìn 2027 sẽ đưa doanh nghiệp của mình lên IPO

IPO là gì? Là một quá trình từ ngày đầu thành lập công ty lần đầu tiên bán cổ phiếu cho các nhà đầu tư bên ngoài và công ty đó sẽ trở thành một công ty niêm yết. Công ty dược phẩm Hebipha cũng có tầm nhìn chắc chắn sẽ là công ty hàng đầu để đưa doanh nghiệp lên IPO .

Tham gia, nghe đội ngũ chuyên gia trình bày chiến lược, kế hoạch hành động chi tiết để bùng nôt công nghê myXteam trên thị trường Việt Nam và bắt đầu tiến ra thị trường thế giới. Có thể gọi đây là một tầm cao mới, tầm nhìn xa của công ty myXteam.  

Kết thúc chương trình cùng anh và các chuyên gia của đội ngũ công ty anh chụp hình lưu lại kỹ niệm, và được giao lưu các doanh nghiệp sau buổi chia sẻ của công ty myXteam