GĐ Dược phẩm hebipha được mời tham dự toạ đàm giao lưu kết nối đầu tư kinh tế số

 

Được chia sẻ, được giao lưu cùng các doanh nhân trẻ tại Việt Nam, đó là niềm vui và niềm hạnh phúc nhất mà chúng tôi luôn hào hứng. Thỉnh thoảng đi học hỏi, giao lưu, quen được rất nhiều mối quan hệ cho doanh nghiệp mình, tôi hằng mơ ước sẽ được như họ. Có những anh doanh nhân, giao lưu chia sẽ nhân viên rất đông và doanh số đạt lên đến hàng 1.000 tỷ đồng. Đó là nguồn động lực, một ngọn lửa cháy lên trong tôi để giúp công ty dược phẩm Hebipha đạt đến cột mốt kỳ diệu ấy.

Đóng vai trò là khách mời của chương trình, tôi rất hào hứng đến sớm để gặp gỡ các anh chị doanh nhân có những cuộc thảo luận trao đổi về doanh nghiệp, về quy trình phát triển công ty, cùng hiện diện các anh chị & các bạn tham dự chương trình do: – Trung Tâm Kinh Tế Số VN thuộc Hội Truyền Thông Số – Hội Tin Học TP.HCM – Trung Tâm Đào Tạo – Hợp Tác Quốc Tế – Connecting Plus – SaiGon Innovation Hub – CLB Bất Động Sản TP.HCM – Hội Nha Khoa Du Lịch – Hội đồng Liên Hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam – CLB Doanh nhân Việt – Mỹ – Viện Khoa Học Công Nghệ – CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Saigon – CLB Nữ DN Bình Thạnh – Quỹ Chống Hàng Giả – Mạng Truyền Thông Vua MXH, – Kênh Doanh Nghiệp 4.0 – Truyền Hình Pháp Luật – Báo điện tử Viet Time – Hội Truyền Thông Số – Bộ Thông Tin & Truyền Thông.

Ông Phan Thanh Sơn, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Công ty Cổ phần Hệ thống Thông tin FPT Moderator: Ông Vũ Anh Tuấn – Tổng Thư Ký HCA + Các đại diện Hội Đoàn giới thiệu + Nghi thức kết nối hợp tác Liên Minh Kinh Tế Số + Giới thiệu cơ hội liên doanh trong lĩnh vực SMART FARM & SMART CITY với các đối tác lớn Hàn Quốc. Đây cũng là cơ hội đúp tuyển chọn các công ty có sản phẩm/ dịch vụ đủ năng lực có thể cung ứng vào chuỗi dự án, hệ thống tư vấn, huấn luyện, quy hoạch xây dựng , hạ tầng ICT, đô thị thông minh cho 24 tỉnh thành. 

Là khách mời tham dự tọa đàm giao lưu kết nối đầu tư kinh tế số, chúng tôi tưởng chừng tầm nhìn đó rộng và khó hiểu khi được chia sẻ bao quát thì tôi thật bất ngờ. Thay vì đọc sách, xem tài liệu bằng quyển sách thì chúng ta có thể làm bằng ebook. và đó cũng sẽ là nền tảng sắp tới dược phẩm hebipha sẽ tập trung xây dựng để mang đến thật nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng.