DƯỢC PHẨM HEBIPHA VỪA HỌC HỎI VÀ GIAO THƯƠNG TẠI VÙNG ĐẤT HÀ LAN

 

Vào đến dịp Tết hầu hết nhà nhà đều chào đón XUÂN VỀ, có lẽ đó là một đặc chưng của nước Việt Nam chúng ta. Và tôi cũng vậy cùng không khác gì mọi người, cứ đến dịp xuân về thì háo hứng nhanh nhanh để được về quê cùng ông bà cha mẹ. 

Nhưng năm Kỷ Hợi 2019 tôi ăn tết khá đặc biệt một chút là ăn Tết ở nước Châu Âu cùng gia đình mình, mục đích là để được học hỏi và đổi mới bản thân xem thử ăn Tết bên Châu Âu có khác xa gì ăn Tết ở quê hương.  Ngày đầu tiên đặc chân đến đất nước Hà Lan, tôi còn nhớ như in lúc còn nhỏ thường hay nghe sữa CÔ GÁI HÀ LAN, CƠN LỐC MÀU DA CAM…thì ngay lập tức tôi liền nghỉ đến đất nước Hà Lan. 

Ngày đầu tiên đến đất nước này với vẻ mặt tươi rói và hớn hở, đi thẳng vào trung tâm Amsterdam Hà Lan một thành phố lớn nhất của tại Hà Lan. Trước khi đi du lịch là tôi đã được các anh chị bạn nói rằng: khi đến Hà Lan thì đừng bao giờ quên chụp hình với cối xây gió nhé. Khi nghe đến lịch sử về cái cối xây gió tôi thật sự rất nể phục đất nước này.

Đây là hệ thống để chắn biển lúc sóng lên đây cũng là biểu tượng khá nổi tiếng tại Hà Lan, cối xay gió này đã giúp cho người dân Hà Lan có thể thoát được những cơn mưa, con ngập lụt. Cối xay gió làm việc cả ngày lẫn đêm cối xay gió dùng sức đưa nước ngược ra các con sông hoặc các con đê để chắn sóng, giống như ở nước ta dùng gàu tát nước khi ngập lụt và giờ thì dùng máy bơm nước.

Đi tham quan  ngành công nghệ guốc gỗ, nghe nói guốc gỗ có vẻ lạ thật vì khi đến đất nước Hà Lan nói đến guốc gỗ là nghĩ ngay đó là Hà Lan, vì sao guốc gỗ được nổi tiếng như thế, ở ta chăn bò, chăn trâu thì đi chân không, ở Hà Lan thì chăn bò bằng guốc gỗ mang để nhằm bảo vệ chân, nếu có bò dặm thì không sao. Bò Hà Lan nghe thích lắm, cứ massage và cho chúng nghe nhạc thì chúng tiết ra sữa cho chúng ta nhiều nhiều. 

Thật sự tôi cảm thấy mình được đổi mới cho bản thân cũng như có tầm nhìn xa ở cho doanh nghiệp , được học hỏi đất nước giàu có, vừa tìm kím cơ hội cho con đường kinh doanh của tôi. Tôi cảm thấy còn rất nhiều cơ hội để có thể được đưa sản phẩm qua tại đất nước Hà Lan. Tôi xin hứa nếu một ngày nào đó sẽ được trở lại đất nước Hà Lan này, nhất định tôi sẽ có được rất nhiều đối tác ở tại đây để cùng nhau kết hợp phát triển sản phẩm của công ty dược phẩm Hebipha

Đến chiều được dạo một vòng tại Khu phố đèn đỏ đây là một khu phố khá nổi tiếng nhất tại Hà Lan và cũng được pháp luật cho phép và  cấp giấy ngành nghề, phải nói nó đỉnh cao và chuyên nghiệp hơn so với Thái Lan và Singapore.  Một vòng trải nghiệm thật tuyệt vời và tôi cảm nhận được: Ồ sao nước người ta có thể làm được như thế, còn nước mình xem đó là việc trái phép.

Dạo quanh một vòng trên thuyền – Boat hotel: Ngủ 1 giấc nhẹ nhàng trên những khách sạn trên thuyền nằm dọc trên các con kênh đào. Hà Lan nổi tiếng những con kênh chằn chịt tiếng máy nổ của thuyền nghe êm tai sau đó ngồi ngắm các tòa nhà có từ xa xưa, ngắm chim bay, vịt thiên nga lội ở bên sông. Thật sự nói đến Hà Lan thì không có từ nào diễn tả được còn rất nhiều điều tôi muốn viết ra để cho mọi người hiểu sâu về Hà Lan hơn. Tuy nhiên chúng ta hãy xách ba lô lên bay thôi để được trải nghiệm nhiều điều mới lạ của đất nước bạn.