Dược phẩm Hebipha tham gia khởi động năng lượng đầu năm cùng BS. Hồ Nhật Quang và Chuyên gia tâm lý Mr.Việt Sin

 

Thêm một ngày cuối tuần chủ nhật thật nhiều niềm vui và thật ý nghĩa được khởi động vui tươi tinh thần tích cực thoải mái cùng BS. Hồ Nhật Quang và chuyên gia tâm lý Mr. Việt Sin. 

Được đồng hành cùng bác sĩ Hồ Nhật Quang cũng khá nhiều lần, tuy nhiên lần này hơi khá đặc biệt hơn một chút là được gặp anh chuyên gia tâm lý Mr.Việt Sin được anh chia sẻ nhiều bài học hay, nhiều kiến thức về yoga cười, những kỹ năng thở, ngồi thiền…nhiều kỹ năng có thể giúp cho chúng ta luôn lạc quan vui đời, và tinh thần sảng khoái biết suy nghĩ tích cực, yêu bản thân mình nhiều hơn.

Mục đích mà công ty Hebipha của chúng tôi tham dự là để nâng cao tinh thần, sức khỏe, niềm vui, trao nụ cười, trao yêu thương…. Chúng tôi có những bài tập hít thở, ngồi thiền, tiếp tục cười vui thoải mái, sảng khoái, bỏ lại mọi âu lo, buồn phiền, được 1 ngày làm trẻ thơ, ăn ngon, ngủ ngon, thật tuyệt.

Cảm nhận sâu sắc về triết lý NGƯỜI HẠNH PHÚC được anh Mr Việt Sin chia sẻ là người biết bằng lòng với những thứ mình có, là người có định hướng rõ ràng trong sự nghiệp, trong cuộc sống và bằng mọi cách phải cầm cương, cứng rắn, kiểm soát được lộ trình bản thân. Thật ra, trong cuộc sống, trong công việc không phải lúc nào cũng thuận lợi theo ý mình, khó khăn áp lực là điều khó tránh khỏi đó chính là thử thách phải trải qua. 

Học và khởi động năng lượng tích cực giúp các đồng đội luôn biết cái TÔI CẦN là gì: Cần trang bị các kiến thức, kỹ năng, cần môi trường phù hợp chuyên nghiệp, cần niềm tin trong công việc, lòng kiên hãnh, sự quyết tâm gắn bó, và hành động cải tiến liên tục mỗi ngày.

Học được cách hiểu và giải thoát những suy nghĩ áp đặt của người khác về mình. Hãy nhìn ngược lại bản thân, và lắng nghe tiếng nói nội tâm của chính mình, học được những bài học hữu ích “khi tâm cười, trí sẽ cười, sẽ vui vẻ đến từng tế bào, tâm trí bình an khi chúng ta lấp đầy nó bằng những suy nghĩ tích cực và lạc quan.

Công ty dược phẩm Hebipha dành trọn 1 ngày chủ nhật để khởi động năng lượng để đột phá thành công, để hiểu rõ và cảm nhận hơn về bản thân giúp phát triển tư duy tích cực, cười nhiều, hạnh phúc nhiều, năng lượng nhiều…, hy vọng một ngày không xa công ty dược phẩm Hebipha sẽ có những chuyến khởi động năng lượng gia tăng nguồn năng lượng mới để tinh thần luôn minh mẫn, ý thức hơn về sức khỏe & công việc đạt hiệu suất cao, cùng các chuyên gia một lần nữa sẽ được làm trẻ thơ  để giúp cho tất cả Công ty Hebipha.