Dược phẩm Hebipha phối hợp cùng Cty Nhật phân phối sản phẩm Nhật tại thị trường Việt Nam

 

Vừa qua, Ceo của công ty cổ phần dược phẩm Hebipha có mặc tại kháng phòng, tham dự sự kiện của công ty Naturally Plus. Được đóng vai trò là khách mời và đối tác của buổi hội thảo, tôi không ngừng ngại có mặc trước giờ sự kiện diễn ra. 
Công ty Nhật này được thành lập từ năm 1999 đến nay, sản phẩm được bán ra thị trường cứ khoảng gần 5 năm là cải cách nâng cấp sản phẩm lên, nâng cấp theo dạng thiết kế để sản phẩm đẳng cấp. Hiện tại sản phẩm của công ty Nhật này được phân phối rất lành mạnh ở các nước như: Philitpin, Indonesia, Nhật, Việt Nam…
Ngồi theo dõi và nghe thuyết trình về các sản phẩm của công ty Naturally Plus, tôi thấy thật hữu ích, đối với người già họ cầu mong sau để có được sức khỏe mạnh, luôn tươi trẻ, và hạnh phúc. Hầu như hơn 90% ở hội trường đa số là người lớn tuổi. 
Là một nhà phân phối của công ty Nhật, tôi cảm thấy hãnh diện và thật tự hào. Theo thống kê của phòng kinh doanh cho biết 1 ngày có thể bán được 1 triệu USA cho các sản phẩm như Super Lutein và Izumio, các sản phẩm này chủ yếu là cung cấp dinh dưỡng và ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, mỡ máu, tiểu đường, chống ung thư…đặc biệt là chống lão hóa cực hiệu quả. Có thể được xem các phản hồi của khách hàng mới thấy rõ ràng.
Được là đối tác phân phối sản phẩm của Nhật, công ty Hebipha rất tự hào vì được phụng sự cho cộng đồng các sản phẩm vô cùng có ích :Khái niệm khỏe mạnh của Naturally Plus là thế chất khỏe mạnh, xã hội khỏe mạnh và tài chính khỏe mạnh.