CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Với phương châm lấy sự tin dùng của khách hàng để xây dựng thương hiệu. Dược phẩm hebipha luôn đem đến cho khách hàng nhưng chế độ hậu mãi tốt và bảo hành sản phẩm chuyên nghiệp. Bất kể quý khách hàng nào mua sản phẩm của HEBIPHA đều được cam kết bảo hành tối đa. Cụ thể chính sách bảo hành như sau :

1. Đối với sản phẩm bị phát sinh lỗi được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

Bảo hành 1 đổi 1 với tất cả các sản phẩm được xác định là phát sinh do lỗi của nhà sản xuất gây ra (Sản phẩm không còn nguyên vẹn bao bì, chất lượng sản phẩm xác định không đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất …)

2. Đối với sản phẩm còn nguyên vẹn (chất lượng 100%).

– Sản phẩm đã mua trong vòng 24h : Miễn phí đổi trả sản phẩm.

– Với sản phẩm quý đại lý mua để kinh doanh trong thời gian trên 12 tháng nếu còn nguyên vẹn bao bì  và hoá đơn mua hàng, nếu quý đại lý, NPP không có nhu cầu kinh doanh tiếp, chúng tôi sẽ thu hồi sản phẩm và hoàn 100% tiền hàng theo hoá đơn, chỉ khấu trừ chi phí vận chuyển.

3. Bảo hành trong trường hợp khách hàng bị dị ứng.

– Với khách hàng dùng sản phẩm chưa hết 1/3 lọ bị dị ứng cho dù nguyên nhân cơ địa da mặt không phù hợp với sản phẩm thì liên hệ với HEBIPHA và gởi phần sản phẩm còn lại về công ty, HEBIPHA sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng.  

4. Yêu cầu sản phẩm đối trả hàng

– Sản phẩm còn hóa đơn mua hàng

– Sản phẩm còn nguyên tem mác, vỏ hộp các phụ kiện khác đi kèm (nếu có)

– Sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị móp, méo hay vỡ … (áp dụng với sản phẩm không bị lỗi)

Một lần nữa Dược phẩm hebipha xin cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng.

Mọi thắc mắc, khiếu nại xin vui lòng liên hệ Điện thoại: ( 028 ) 2212 0366